Vinpearl

Vinpearl là một tập đoàn lớn tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực du lịch và giải trí. Tập đoàn Vinpearl nổi tiếng với chuỗi khu nghỉ dưỡng sang trọng và các khu vui chơi giải trí hàng đầu tại nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng ở Việt Nam.

Vinpearl sở hữu các khu vui chơi giải trí Vinpearl Land tại Nha Trang, Phú Quốc, Hội An và Cần Thơ. Đây là những khu vui chơi giải trí đa dạng về chủ đề và hoạt động như công viên nước, khu vui chơi trẻ em, khu giải trí 4D, rạp chiếu phim, các trò chơi thể thao, v.v. Tất cả những hoạt động này đều được thiết kế để mang lại trải nghiệm vui tươi, thú vị cho khách du lịch mọi lứa tuổi.

Ngoài ra, Vinpearl còn sở hữu các khu nghỉ dưỡng cao cấp tại các điểm đến du lịch hàng đầu của Việt Nam như Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long, Đà Nẵng, Cửa Lò, Huế, Hội An, Quy Nhơn. Các khu nghỉ dưỡng này được thiết kế hiện đại, sang trọng với đầy đủ các tiện nghi cao cấp như hồ bơi, spa, nhà hàng, bar, v.v. Vinpearl luôn cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp và thư giãn tuyệt vời.

Ngoài các khu nghỉ dưỡng và khu vui chơi giải trí, Vinpearl còn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, kinh doanh thương mại, thể thao và giải trí. Tập đoàn này đã đầu tư vào nhiều dự án bất động sản lớn tại Việt Nam, bao gồm các khu đô thị, khu dân cư, khu công nghiệp, v.v.

Ngoài ra, Vinpearl còn đồng hành cùng các giải đấu thể thao quan trọng tại Việt Nam như giải F1 Vietnam Grand Prix ở Hà Nội và Giải Vô địch bóng đá quốc gia Việt Nam (V-League). Vinpearl cũng đồng hành với nhiều sự kiện lớn tại Việt Nam và là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp và tổ chức.

Với sự phát triển không ngừng của mình, Vinpearl ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực du lịch và giải trí tại Việt Nam. Tập đoàn này đã và đang tạo ra nhiều cơ hội cho du lịch Việt Nam phát triển và thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

 

Tour nổi bật

5/5
Giá chỉ từ: 1,250,000 vnđ/người
Quay về
Tiếp theo