Top những xe khách Hà Nội Bình Liêu chất lượng nhất

5/5 - (100 bình chọn)

Xe khách Hà Nội Bình Liêu nào chất lượng? Nên lựa chọn hãng xe nào để di chuyển tới Bình Liêu? Phương tiện di chuyển hẳn vẫn luôn là điều khiến nhiều khách du lịch phân vân, bởi cả về chất lượng, độ an toàn và chi phí nữa.

Bài viết dưới đây, Viettour3mien sẽ chia sẻ tới bạn đọc những xe khách Hà Nội Bình Liêu được đánh giá chất lượng nhất nhé!

Tại sao nên chọn xe khách là phương tiện di chuyển từ Hà Nội đến Bình Liêu?

Để đến với Bình Liêu, bạn có thể lựa chọn những phương tiện di chuyển tự túc như ô tô, xe máy hay xe du lịch gia đình. Tuy nhiên, xe khách cũng sẽ là một lựa chọn không tồi, bởi những lý do sau đây

Đầu tiên là về độ an toàn, đường đi Bình Liêu khá khó khăn, bởi đường xấu, nhiều cung đường uốn lượn. Vì vậy nếu bạn di chuyển bằng phương tiện tự túc, đặc biệt là xe máy thì sẽ không đảm bảo được an toàn tuyệt đối trong quá trình di chuyển.

Tại sao nên chọn xe khách là phương tiện di chuyển từ Hà Nội đến Bình Liêu?

Tại sao nên chọn xe khách là phương tiện di chuyển?

Tiếp theo, các bác tài của những chuyến xe khách Hà Nội Bình Liêu hầu hết đều là những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, với tay lái vưng. Chính vì vậy nên những cung đường này có lẽ sẽ không làm khó được các bác tài đâu.

Ngoài ra, đường đi Bình Liêu khá khó tìm, bởi là mảnh đất nằm khá sâu, sát biên giới Trung Quốc. Giao thông, đường xá nơi đây cũng chưa được đầu tư, vì vậy nên đường di chuyển không dễ tìm thấy.

Nếu lựa chọn phương tiện là xe khách thì có lẽ bạn sẽ yên tâm hơn, chỉ cần lên xe, nằm ngủ một giấc là tới nơi rồi.

Kinh nghiệm du lịch Bình Liêu Quảng Ninh mới nhất

Review xe khách Hà Nội Bình Liêu chất lượng

Hà Nội – Bình Liêu có lẽ là tuyến đường hot nhất thời điểm hiện nay, bởi có rất nhiều khách du lịch đến từ Hà Nội hoặc các tỉnh thành phố lân cận có nhu cầu ghé thăm mảnh đất Bình Liêu xinh đẹp.

Dưới đây, Viettour3mien sẽ chia sẻ tới bạn đọc một vài cái tên chất lượng của xe khách Hà Nội Bình Liêu.

Để đến với Bình Liêu, bạn có thể tham khảo xe khách 34 chỗ xuất phát từ bến xe Lương Yên hoặc bến xe Gia Lâm, Hà Nội. Tại Hà Nội, không có nhiều bến xe có chuyến đi Bình Liêu, vì vậy bạn hãy chọn cho mình địa điểm phù hợp nhất nhé!

Xe khách Hà Nội Bình Liêu – bến xe Gia Lâm

Tại bến xe Gia Lâm hiện nay chỉ có 1 hãng xe di chuyển theo tuyến Hà Nội – Bình Liêu mà không đón trả khách dọc đường. Xe mới, với sức chứa 34 chỗ ngồi, tài xế chuyên nghiệp và luôn có phụ xe.

Xe thường chỉ có 2 chuyến đi trong ngày

  • Chuyến 1: Xuất phát lúc 7h15 sáng
  • Chuyến 2: Xuất phát lúc 11h15 trưa

Giá vé xe thường dao động từ 120.000 – 150.000 vnd/ người.

Xe khách Hà Nội Bình Liêu - bến xe Gia Lâm

Bến xe Gia Lâm, Hà Nội

Xe sẽ đón bạn tại bến xe Gia Lâm, sau đó di chuyển tới Bình Liêu khoảng hơn 4 tiếng. Thường các bác tài sẽ trả khách tại bến xe Bình Liêu, hoặc trung tâm thị trấn nơi đây. Vì vậy việc di chuyển về các khu lưu trú quanh đó cũng sẽ khá thuận tiện.

TOP 5 homestay Bình Liêu chất lượng nhất

Xe khách Hà Nội Bình Liêu – bến xe Lương Yên

Ngoài bến xe Gia Lâm, bạn cũng có thể chọn bến xe Lương Yên để di chuyển. Bến xe Lương Yên có nhà xe Hưng long Bình Liêu chạy tuyến xe khách này..

Xe thường có 2 chuyến trong ngày

  • Chuyến 1: Xuất phát lúc 7h sáng
  • Chuyến 2: Xuất phát lúc 11h trưa

Giá vé xe thường dao động từ 150.000 – 200.000 vnd/ người

Xe khách Hà Nội Bình Liêu – bến xe Mỹ Đình

Là bến xe lớn của thủ đô Hà Nội, tại Mỹ Đình cũng có chuyến xe đi Hà Nội Bình Liêu. Thường sẽ có 2 chuyến trong ngày vào buổi sáng, trả khách vào buổi tối.

Giá vé xe thường dao động từ 80.000 vnd/ người. Bạn hãy liên hệ trước với những nhà xe tại đây để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, vì lịch trình và thời điểm di chuyển của các tuyến xe có thể thay đổi từng ngày.

Xe khách Hà Nội Bình Liêu - bến xe Mỹ Đình

Bến xe Mỹ Đình

Một số xe khách xuất phát từ các địa điểm khác ngoài Hà Nội

Không chỉ có tuyến xe khách Hà Nội Bình Liêu, bạn cũng có thể xuất phát từ một số địa điểm, tỉnh thành phố lân cận khác. Các tuyến xe phổ biến thường là xe khách Bãi Cháy Bình Liêu, hoặc Móng Cái Bình Liêu, Hải Phòng Bình Liêu.

Xe khách Bãi Cháy Bình Liêu

Tại Bãi Cháy, Quảng Ninh, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn như xe 16 chỗ, xe 29 chỗ hay xe 34 chỗ. Tuyến xe khách Bãi Cháy Bình Liêu thường xuất phát khá sớm, khoảng 6h sáng hàng ngày.

Giá vé xe khách Bãi Cháy Bình Liêu thường dao động khoảng 70.000 – 75.000 vnd/ người tùy số lượng chỗ trên xe. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một bài hãng xe limousine khác nếu có nhu cầu thuê xe riêng cùng gia đình, bạn bè.

Khám phá Bình Liêu mùa cỏ lau tháng 10, 11

Xe khách Móng Cái Bình Liêu

Móng Cái nằm cách Bình Liêu không quá xa, vì vậy cũng có khá ít xe khách chạy tuyến này. Thường những khách du lịch có điểm xuất phát là Móng Cái sẽ lựa chọn phương tiện di chuyển là xe máy nhiều hơn.

Xe khách Móng Cái Bình Liêu

Tuy nhiên, tuyến xe khách Móng Cái Bình Liêu có 2 loại xe, xe 16 chỗ và 29 chỗ. Xe thường chạy vào 2 khoảng thời gian trong ngày là 7h sáng và 10h sáng. Giá vé dao động từ 70.000 – 75.000 vnd/ người.

Xe khách Đông Hưng (Thái Bình) – Bình Liêu

Ngoài xe khách Hà Nội Bình Liêu, xe khách Bãi Cháy Bình Liêu hay Móng Cái Bình Liêu thì còn có 1 điểm xuất phát khác ở Đông Hưng, Thái Bình.

Xe thường sẽ là loại xe 34 chỗ, xuất phát khá sớm, vào khoảng từ 4h30 sáng hàng ngày từ bến Đối Lưu và tới Bình Liêu lúc 11h30. Giá vé khoảng 120.000 vnd/ người.

Khám phá Bình Liêu mùa nào đẹp nhất?

Các chuyến xe về từ Bình Liêu?

Nếu bạn lựa chọn phương tiện di chuyển là xe khách thì khi kết thúc hành trình, quay về điểm xuất phát, bạn có thể tới bến xe Bình Liêu để bắt xe khách về. Tại đây sẽ có các chuyến như xe Bình Liêu Bãi Cháy, xe Bình Liêu Hà Nội hay Bình Liêu Móng Cái.

Thường các chuyến xuất phát từ Bình Liêu sẽ xuất bến vào buổi chiều, trả khách về tới nơi là chiều tối muộn. Vì nếu xuất bến muộn thì có thể sương xuống, làm giảm tầm nhìn, gây khó khăn cho các bác tài khi di chuyển.

Vậy khi quay về từ Bình Liêu thì di chuyển như thế nào?

Lịch xe khách Bình Liêu

Một số lưu ý khi di chuyển bằng xe khách

  • Bạn hãy liên hệ trước với Viettour3mien để được hỗ trợ thông tin, đặt xe phù hợp để tránh rủi ro trong quá trình di chuyển nhé!
  • Khi lên xe, bạn không nên ngồi những vị trí như gần cuối, hoặc cuối xe nếu có sức khỏe không tốt.
  • Đường đi Bình Liêu không được đẹp, vì vậy bạn hãy chuẩn bị một tinh thần tốt, sức khỏe tốt trước khi lên đường nhé!
  • Cuối cùng, chúc bạn sẽ có một chuyến đi an toàn, trọn vẹn và nhiều trải nghiệm mới mẻ!

Bài viết trên là những chia sẻ, thông tin chi tiết về các tuyến xe khách Hà Nội Bình Liêu cũng như 1 số tuyến xe khác lân cận. Nếu bạn có bất kì băn khoăn thắc mắc hay có nhu cầu đặt dịch vụ vui lòng liên hệ với Viettour3mien để được hỗ trợ nhé!

biên tập viên viettour3mien

Là người đam mê du lịch khám phá, trải nghiệm những địa điểm mới mẻ, hấp dẫn. Tôi cũng là người yêu sự mới lạ, thích tìm hiểu về văn hóa và ẩm thực, vì vậy mà dù đi đến đâu tôi cũng sẽ ghi lại những điều thú vị nhất từ cái nhìn chân thật của mình.

Thông tin liên hệ

Hotline

033.357.3636

Địa chỉ

201 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Email

sm@viettour3mien.vn

website

www.viettour3mien.vn

Tour nổi bật

5/5
Giá chỉ từ: 1,250,000 vnđ/người
Quay về
Tiếp theo